Skip to content Skip to footer
Sunnudagur, 13. október, 2024

heilnæm matvæli beint til þín

Gæðavörur frá bændum og fyrsta flokks framleiðendum

Hreinar, hágæðavörur, framleiddar af fólki sem er umhugað um sína framleiðslu. Vörurnar í Matlandi eru keyrðar út til viðskiptavina en líka hægt að sækja þær á afgreiðslustöðvar.

Gæðavörur frá bændum og fyrsta flokks framleiðendum

Hreinar, hágæðavörur, framleiddar af fólki sem er umhugað um sína framleiðslu. Vörurnar í Matlandi eru keyrðar út til viðskiptavina en líka hægt að sækja þær á afgreiðslustöðvar.

Lausagöngugrísir á Skeiðum

Bændurnir Ævar Austfjörð og Ása Sif Tryggvadóttir búa á smábýlinu Hlemmiskeiði 1 í Skeiða- og Gnúpverjahreppi. Þau kalla búskapinn sinn „Litla búgarðinn“ en þar er megináhersla lögð á dýravelferð og umhverfisvænar aðferðir í stóru sem smáu. Ævar og Ása ala m.a. grísi sem eru frjálsir innan stórs beitarhólfs. Þar éta þeir gras og er líka gefið íslenskt fóður sem ræktað er í nágrenninu. Matland býður upp á þetta sérstaka grísakjöt…
AUGLÝSING
AUGLÝSING
Hólsfjallahangikjötið á Matlandi
Matland býður upp á hið landsþekkta Hólsfjallahangikjöt úr N-Þingeyjarsýslu. Kjöt af veturgömlum sauðum sem er unnið samkvæmt gömlum hefðum hjá…
AUGLÝSING
Lausagöngugrísir á Skeiðum
Bændurnir Ævar Austfjörð og Ása Sif Tryggvadóttir búa á smábýlinu Hlemmiskeiði 1 í Skeiða- og Gnúpverjahreppi. Þau kalla…
Íslenska kokkalandsliðið landaði þriðja sætinu á Ólympíuleikunum í Stuttgart
Íslenska kokkalandsliðið náði þriðja sæti á Ólympíuleikunum í matreiðslu sem haldnir voru í Stuttgart í Þýskalandi fyrstu vikuna…
Inga og Óli í Heiðmörk eru ræktendur ársins
Sölufélag garðyrkjumanna hefur undanfarin ár valið „ræktendur ársins“ innan sinna raða. Í ár hlutu hjónin Inga Sigríður Snorradóttir…
AUGLÝSING
Uppsprettur gróðurhúsalofttegunda í matvælaframleiðslu
Landbúnaður er mikilvæg uppspretta gróðurhúsalofttegunda á heimsvísu og jafnframt hafa loftslagsbreytingar mikil og vaxandi áhrif á greinina. Á…
Hvað er kolefnisspor?
Með aukinni umhverfisvitund neytenda og auknum kröfum um upplýsingagjöf fyrirtækja verður enn mikilvægara en áður að fyrirtæki reikni…
Hvernig minnkum við kolefnisfótsporið í eldhúsinu?
Dóra Svavarsdóttir matreiðslumeistari býður upp á námskeið í Hússtjórnarskólanum í Reykjavík í janúar þar sem meginumfjöllunarefnið er matur…
Tíu ráð til að velja umhverfisvænni hreinlætisvörur
Við getum lagt okkar af mörkum til þess að minnka álag á umhverfið með því að velja rétt…
Ljúffengt snitsel að hætti Matlands
Það er einfalt og fljótlegt að gera gott snitsel. Lykilatriði er…
Grænkálssalat með laxi og sinnepssósu
Skelltu saman matarmiklu salati með ofnbökuðum laxi eða bleikju, stökku grænkáli,…
Íslenskar pönnukökur
Auður Ólafsdóttir í Pönnukökuvagninum deilir með lesendum Matlands uppskrift að íslensku…
Kannt þú að búa til gulrótasmúðí?
Hér er góð uppskrift af skotheldum gulrótasmúðí sem auðvelt er að…
hvað má bjóða þér úr matarmarkaðnum?

Frábærar vörur í boði

Við bjóðum upp á spennandi vörur í markaði Matlands. Þú getur fengið sent heim að dyrum eða sótt á afgreiðslustöðvar.