Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Menning

Hólsfjallahangikjötið á Matlandi
Matland býður upp á hið landsþekkta Hólsfjallahangikjöt úr N-Þingeyjarsýslu. Kjöt af veturgömlum sauðum sem er unnið samkvæmt gömlum hefðum hjá Fjallalambi á Kópaskeri. Það er taðreykt og kappkostað að nota eins lítið salt og mögulegt er í vinnslunni. Tvíreykt sauðahangilæri með beini - 20% afsláttur 21.865 kr. – 22.398 kr. Veldu kostiHólsfjallahangikjötið og Fjallalamb…
Grísasnitzel með dreng
Hér í Kóngsins Köben er snitzelið oft á kvöldmatseðli en snitzel er órjúfanlegur partur af hinu klassíska danska eldhúsi. Hér á Restaurant Tivolihallen, þar sem ég starfa, höfum við haft þann háttinn á að „drengur“ er settur ofan á steikt snitzelið, en hann samanstendur af; sítrónusneið með „Christiansøpigens Sild", kapers og skrapaðri piparrót, skreyttri með…
Hvaða sveppir eru ætir og hverjir ekki?
Endurmenntun Landbúnaðarháskóla Íslands býður upp á námskeið um sveppi og sveppatínslu í samstarfi við fræðslusetrið Iðuna í lok ágúst.Sveppatínsla nýtur sívaxandi vinsælda og nú er að renna upp sá tími sem hægt er að finna góða matarsveppi víða um land.Í lýsingu á vef Endurmenntunar LbhÍ segir að námskeiðið henti öllum sem vilji fræðast…