Svínakótelettur eru ljúffengar og safaríkar ef þær eru eldaðar rétt. Hér er uppskrift úr fórum Bjarna Gunnars Kristinssonar matreiðslumeistara. Skyrbernaise-sósan er einstakt leynivopn sem við hvetjum lesendur til að prófa.
Grænmeti í áskrift -
Frá: 4.995 kr. / á mánuði
Veldu kostiHráefni 800-1000 g svínakótelettur (4 stk.)Kryddlögur100…
Svín
Til að byrja með er rétt að taka fram að í hefðbundnu Vínarsnitzeli er jafnan kálfakjöt. Það þýðir þó ekki að svínasnitzel sé ófáanlegt í Austurríki, síður en svo. Í Þýskalandi er svínasnitzel mun algengara en báðir réttir eru matreiddir á svipaðan máta.Einhverjar sögur segja að rétturinn hafi borist til Austuríkis frá Ítalíu snemma…