Lýsing
Afhending föstudaginn 13. sept.
Næringarinnihald
M.v. 100 grömm af hakki í hamborgurum:
Orka: 834 kJ, 199 kcal.
Próten: 19,0 g
Fita: 13,8 g, þ.a. mettaðar fitusýrur 5,6 g og ómettaðar 6,4
Kólestról: 63 mg
Kolvetni: 0
Vatn: 65,8 g
Kjötið í hamborgurunum er úr sunnlenskum nautum og kemur úr smiðju Villt & alið á Selfossi.
Innihald í hamborgarabrauði frá DEIG: Hveiti, maltað hveiti, mjölmeðhöndlunarefni (E 300), egg, fitusprengd og gerilsneydd mjólk, smjör, rjómi, salt. Sesamfræ, 94% BLUE #1 0,02% SALT 2,50%, BETA CAROTENE 0,02% Krydd 2,00%, sykur 0,80% YELLOW #5, náttúrulegt wasabi-bragðefni 0,65%, ger (Saccharomyces cerevisiae), ýruefni; (E491) sorbitan monostearate, < 1,5% kartöflumjöl.
Athugið að hamborgarabrauðin frá Deig geymast ekki vel – þau eru brakandi fersk bakarísvara og best er að snæða þau samdægurs. Best er að hita þau á pönnu eða grilli fyrir neyslu.
Varan
Kælivara.
Innihald:
Hamborgarar frá Villt & alið, 5 stk. x 140 g
Hamborgarabrauð frá Deig x 5 stk.
Rósasalat frá Hveratúni: 1 haus
Paprika frá Flúðajörfa: 1 stk.
Tómatar frá Varmalandi: 3 stk.
Gúrka frá Gufuhlíð: 1 stk.
Upprunaland kjöts: Ísland
Slátrað og unnið á Íslandi.
Alið á Íslandi
Framleiðandi: Villt og alið á Hellu
Sláturhús: Sláturhúsið á Hellu
Söluaðili: Matfélagið ehf. – Matland.is
Umsagnir
Það eru engar umsagnir enn.