Lýsing
Afhending mánudaginn 21. okt.
Eldunarleiðbeiningar
Komið fyrir í eldföstu móti. Einnig er hægt að elda plokkfiskinn í álbakkanum sem hann er í.
Bakist fyrst í ofni 180-200°C í 10 mín, síðan á grillstillingu 220°C 5-8 mínútur til viðbótar.
Þau sem vilja reyna sig við rúgbrauðgsgerð þá er hér einföld uppskrift frá henni Laufeyju Rós.
Næringargildi í 100 g
Orka 560 kJ / 134 kkal
Fita 7,58 g
– þar af mettuð fita 4,18 g
Kolvetni 7,74 g
– þar af sykurtegundir 0,83 g
Trefjar 0,87 g
Prótein 8,28 g
Salt 0,39 g
Varan
Plokkfiskur Sjávarbúrsins
Innihald:
Ýsa/Þorskur (37%), kartöflur, smjör, laukur, hveiti, mjólk, hvítvínsedik, rifinn ostur (mjólk, undanrenna, mjólkursýrugerlar, salt, kekkjavarnarefni (E460i), ostahleypir, sýra (E260)), múskat, salt, hvítur pipar. Osti stráð yfir.
Ofnæmis- og óþolsvaldar: Ýsa, þorskur, smjör, mjólk, undanrenna.
Kælivara 0-4°C
Upprunaland: Ísland
Framleiðsla og pökkun: Sjávarbúrið, Hvaleyrarbraut 2, 220 Hafnarfjörður. Netfang: sjavarburid@sjavarburid.is
Söluaðili: Matfélagið ehf. – Matland.is
Afhendingarstaður fyrir þá sem sækja vöruna eftir kl. 16 á mánudögum: Afhendingarstaður Matlands á Hrísateig 47 í Reykjavík.