Skip to content Skip to footer

Saltfiskréttur með piccolótómötum og basil

1.860 kr.7.440 kr.

Saltfiskur með basil og piccolótómötum frá Friðheimum hittir í mark. Ljúffengur réttur.

Einfalt að elda. Komið fiskréttinum fyrir í eldföstu móti. Það má líka hita hann í álbakkanum. Bakið í blástursofni í 15-18 mínútur við 180-200°C blástur eða 18-22 mínútur í 180°C, með undir og yfirhita. Mælt er með  2 msk af rjóma út í formið fyrir eldun. Þegar saltfiskurinn er settur upp á disk er gott að strá yfir hann parmesanosti. Rucola og fettuccine-pasta er kjörið sem meðlæti.

Saltfiskrétturinn er afhentur í álboxum með pappaloki , 500 g og 1.000 g. Verð 3.720 kr./kg Þú velur þína stærð í fellivalinu hér undir.

Næsta afhending á fisk frá Sjávarbúrinu hjá Matlandi verður mánudaginn 16. sept.

Við sendum fiskmetið gegn vægu gjaldi eða þú sækir til Matlands á Hrísateigi 47 í Reykjavík síðdegis á mánudögum. Matland sendir SMS þegar varan er tilbúin til afhendingar. Sendingar út fyrir höfuðborgarsvæðið fara með Samskipum á afgreiðslur um allt land.

Vörunúmer: Á ekki við Flokkar: , Merkimiðar: , , Vörunúmer:43853

Lýsing

Afhending mánudaginn 16. september

Eldunarleiðbeiningar

Komið fiskréttinum fyrir í eldföstu móti. Það má líka hita hann í álbakkanum. Bakið í blástursofni í 15-18 mínútur við 180-200°C blástur eða 18-22 mínútur í 180°C, með undir og yfirhita. Mælt er með  2 msk af rjóma út í formið fyrir eldun.

Þegar saltfiskurinn er settur upp á disk er gott að strá yfir hann parmesanosti. Rucola og fettuccine-pasta er kjörið sem meðlæti.

Við mælum með að fólk reikni með 300-350 g á mann af þessum rétti.

Næringargildi í 100 g:

Orka                                400 Kj/96 Kcal
Fita                                  3,7 g
*Þar af mettuð              0,4 g
Kolvetni                          1,4 g
*Þar af sykurtegundir  0,1 g
Prótein                           13,8 g
Salt                                  1,35 g

Varan

Saltfiskur með piccolótómat og basil frá Sjávarbúrinu
Innihald: Nætursaltaður Þorskur (þorskur, salt (4%), Piccolótómatar frá Friðheimum, tómatpúrra (tómatar, salt), sólþurrkaðir tómatar (tómatar, sólblómaolía, hvítvínsedik, sjávarsalt, sítrónusýra), laukur, repjuolía, svartar ólífur, ferskur basil, svartur pipar, hvítlaukur, bergmynta, steinselja, möluð paprika.

Kælivara 0-4°C

Upprunaland: Ísland
Framleiðsla og pökkun: Sjávarbúrið, Hvaleyrarbraut 2, 220 Hafnarfjörður. Netfang: sjavarburid@sjavarburid.is
Söluaðili: Matfélagið ehf. – Matland.is
Afhendingarstaður fyrir þá sem sækja vöruna eftir kl. 15 á mánudögum: Afhendingarstaður Matlands á Hrísateigi 47 í Reykjavík.

Frekari upplýsingar

Þyngd

500 g, 1000 g, 1500 g, 2000 g

Þér gæti einnig líkað við…