Skip to content Skip to footer

Íslenskir matþörungar, ofurfæða úr fjörunni

4.990 kr.

Bók fyrir alla þá sem elska mat og matreiðslu, heilbrigði og útiveru, nýtingu og sjálfbærni í íslenskri náttúru.
Einstaklega hagnýt og fræðandi bók sem opnar okkur heim íslenskra matþörunga. Hér getur þú lesið allt um þessa ofurfæðu fjörunnar; hvernig má tína hana, verka og matreiða.

Höfundar: Eydís Mary Jónsdottir, Hinrik Carl Ellertsson, Karl Petersson og Silja Dögg Gunnarsdóttir.

Flokkur: Vörunúmer:17099

Lýsing

Freistingar fjörunnar eru óteljandi og matþörungar faldar gersemar í fjöruborðinu.

Í fyrsta skipti birtist í íslenskri bók alhliða fróðleikur um þá ofurfæðu sem matþörungar eru. Hér getur þú lært allt um hlaðborð fjörunnar, sjálfbæra nýtingu matþörunga, verkun, geymsluaðferðir og matreiðslu. Aðgengileg kort sýna útbreiðslu þörunganna.

Fjöldi kræsilegra og spennandi uppskrifta sem leika munu við bragðlaukana.

Útgefandi: Sögur útgáfa.

Umsagnir

Það eru engar umsagnir enn.

Ritaðu fyrstu umsögnina um “Íslenskir matþörungar, ofurfæða úr fjörunni”

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *