Skip to content Skip to footer

Brisketborgarar (25-30%) með brauði frá DEIG – 10 stk.

7.250 kr.

Matland býður í fyrsta sinn feita hamborgara sem samanstanda af brisket og úrbeinuðum rifjum. Kjötið er af stórum holdanautum frá Fjölskyldubúinu Gunnbjarnarholti. Þetta eru afar djúsí borgarar en þeir eru feitir og betra að fara að öllu með gát við grillið.

Kjötið er vel hangið en það fékk 14 daga í meyrnun áður en það var unnið. Frystivara.

Með borgurunum fylgja 10 stk. af hamborgarabrauðum frá DEIG. Frystivara.

2 pk x 5 stk. Samtals 10 stk. x 140 g hamborgarar. Alls 1,4 kg. Stykkjaverð á hverjum hamborgara er 567 krónur. Kílóverð er 4.050 krónur.

Við sendum þér vörurnar gegn vægu gjaldi eða þú sækir til Matlands á Hrísateig 47 í Reykjavík daginn eftir kaup eða samdægurs ef pantað er fyrir hádegi. Við sendum sms þegar vörurnar eru tilbúnar til afhendingar. Sendingar út fyrir höfuðborgarsvæðið fara með Samskipum á afgreiðslur um allt land.

Lýsing

Angus ungnautakjöt frá Fjölskyldubúinu Gunnbjarnarholti.

Brisketborgarar. Kílóverð: 4.050 kr. 10 stk. hamborgarabrauð frá DEIG. Frystivara.

Arnar Bjarni Eiríksson og Berglind Bjarnadóttir voru kornung þegar þau hófu búskap árið 1988 með um 20 kýr. Á jörð þeirra hefur verið stundaður kúabúskapur síðan 1789 af sömu fjölskyldu, forfeðrum Arnars í sjö ættliði. Uppbyggingin hefur verið mikil og nú áratugum síðar hafa þau ásamt fjölskyldu sinni byggt yfir um 500 gripi í Gunnbjarnarholti, þar af um 230 mjólkandi kýr í einu fullkomnasta fjósi landsins. Fyrir nokkru hófu þau markaðssetningu á mjólkurvörum frá Gunnbjarnarholti undir heitinu Hreppamjólk en Margrét dóttir þeirra fer fyrir þeim hluta starfseminnar á búinu.

Fjósið í Gunnbjarnarholti er engin smásmíði. /Myndir úr einkasafni.

Velferð kúnna er í fyrirrúmi í fjósinu í Gunnbjarnarholti og þess gætt að kýrnar njóti besta atlætis og aðbúnaðar sem völ er á. Í hluta byggingarinnar er mjólkurbú þar sem m.a. er framleidd neyslumjólk, skyrdrykkir, jógúrt og rjómi. Við veginn neðan við fjósið er lítil verslun með sjálfsölum þar sem hægt er að kaupa mjólkurvörur frá búinu, s.s. Hreppamjólk, skyrdrykki og ís. Kjötið frá Gunnbjarnarholti, sem fæst á Matlandi, er af holdablendingum í lítilli hjörð sem bændurnir hafa ræktað síðustu ár.

Aðrar upplýsingar

Kjötið frá Gunnbjarnarholti er unnið og pakkað hjá Villt & alið ehf. á Hellu.

Innihald í hamborgarabrauði frá DEIG: Hveiti, maltað hveiti, mjölmeðhöndlunarefni (E 300), egg, fitusprengd og gerilsneydd mjólk, smjör, rjómi, salt. Sesamfræ,  94% BLUE #1 0,02% SALT 2,50%, BETA CAROTENE 0,02% Krydd 2,00%, sykur 0,80% YELLOW #5, náttúrulegt wasabi-bragðefni 0,65%, ger (Saccharomyces cerevisiae), ýruefni; (E491) sorbitan monostearate, < 1,5% kartöflumjöl.

Athugið að hamborgarabrauðin frá Deig er best  að hita á pönnu eða grilli fyrir neyslu.

Innihald: Hamborgarar, 2 x 5 stk. Hakkað brisket og rif.
Upprunaland: Ísland, slátrað og unnið á Íslandi.
Alið í Gunnbjarnarholti
Framleiðandi: Villt & alið ehf. og Deig.
Sláturhús: Sláturhúsið á Hellu
Söluaðili: Matfélagið ehf. – Matland.is

Frekari upplýsingar

Osso bucco

1482 g, 1608 g, 1752 g, 1772 g, 1786 g, 1826 g, 1862 g, 1918 g, 1952 g, 2108 g, 2130 g

Umsagnir

Það eru engar umsagnir enn.

Ritaðu fyrstu umsögnina um “Brisketborgarar (25-30%) með brauði frá DEIG – 10 stk.”

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Þér gæti einnig líkað við…