Rib-eye er uppáhalds nautasteikin mín. Maður prófar auðvitað allskonar í allar áttir og alltaf jafn gaman að því, en svo með nokkuð ákveðnu millibili þá langar manni bara í uppáhalds…
Matland kynnir með stolti lífrænt mjólkurkálfakjöt frá Biobú. Kjötið kemur frá bændunum Dóru Ruf og Kristjáni Oddssyni á Neðra-Hálsi í Kjós. Kálfakjötið er ljósara en kjöt af fullorðnum gripum…
Biobú hefur framleitt lífrænt vottaðar mjólkurafurðir um árabil. Fyrir nokkrum mánuðum hóf fyrirtækið sölu á lífrænt vottuðu nautakjöti. Sláturhús Vesturlands sér um slátrun og vinnslu en húsið fékk lífræna vottun…
Þessi síða notar vafrakökur. Nánari upplýsingar er að finna í persónuverndarstefnu okkar.ÉG SKILHAFNA
Privacy & Cookies Policy
Privacy Overview
This website uses cookies to improve your experience while you navigate through the website. Out of these cookies, the cookies that are categorized as necessary are stored on your browser as they are essential for the working of basic functionalities of the website. We also use third-party cookies that help us analyze and understand how you use this website. These cookies will be stored in your browser only with your consent. You also have the option to opt-out of these cookies. But opting out of some of these cookies may have an effect on your browsing experience.