Lýsing
Innihald
- 10 stk. x 140 g hamborgarar frá Hvammi í Ölfusi / Stóra-Ármóti í Flóa. Stykkjaverð á hverjum hamborgara er 493 krónur.
- 1 pk gúllas frá Stóra-Ármóti/Hvammi – 500 g – Gúllasbitar sem henta vel á grillspjót. Meyrt og bragðgott kjöt. Kílóverð: 3.990 kr.
- Vínarpylsur – 5 stk. – 1 pk. – 260 g – Kílóverð: 3.399 kr.
- Kryddmedisterpylsur með basil – 5 stk. – 1 pk. – 390 g – Kílóverð: 3.399 kr.
- Bratwurstpylsur – 4 stk. – 1 pk. – 450 g – Kílóverð: 3.399 kr.
- Chorizo grillpylsur, sterkar – 4 stk. – 1 pk. – 450 g – Kílóverð: 3.399 kr.
- Flögusalt frá Saltverki – 1 krukka – Verð 1.295 kr.
Hamborgarar og gúllas eru frystivara en pylsurnar eru kælivara.
Næringarinnihald
Hamborgarar.
M.v. 100 grömm:
Orka: 834 kJ, 199 kcal.
Próten: 19,0 g
Fita: 13,8 g, þ.a. mettaðar fitusýrur 5,6 g og ómettaðar 6,4
Kólestról: 63 mg
Kolvetni: 0
Vatn: 65,8 g
Kjötið frá Hvammi er unnið og pakkað hjá Villt & alið á Hellu.
Innihald: Ungnautakjöt
Upprunaland: Ísland
Slátrað og unnið á Íslandi.
Alið í Hvammi í Ölfusi.
Framleiðandi: Villt & alið ehf. á Hellu
Sláturhús nr. A067 – Sláturhús Hellu hf.
Söluaðili: Matfélagið ehf. – Matland.is
Pylsur frá Pylsumeistaranum
Pylsurnar frá Sigurði Haraldssyni kjötiðnaðarmeistara eru rómaðar fyrir gæði. Markmið Pylsumeistarans er að framleiða vörur sem eru lausar við öll óþörf íblöndunarefni og innihalda eingöngu kjöt, krydd og salt.
Soðin vara. Kælivara 0-4°C.
Sigurður Haraldsson, kjötiðnaðarmeistari, leiðbeinir viðskiptavinum í verslun Pylsumeistarans við Hrísateig. Hann var útnefndur Kjötmeistari Íslands árið 2022 af fagfélagi kjötiðnaðarmanna.
Góð ráð
- Það er gott að skera aðeins í þykkari grillpylsurnar áður en þær eru settar á grillið eða pönnuna, þegar safi byrjar að leka úr sárinu er pylsan tilbúin.
- Þegar ósoðin pylsa er steikt er gott að setja svolítið vatn á pönnuna og rúlla henni í því á meðan það hitnar. Pylsan steikist svo þegar vatnið er gufað upp.
- Best er að grilla pylsur ekki við mikinn hita.
- Ósoðnu pylsurnar má einnig setja stutta stund í örbylgjuofn áður en þær eru settar á grillið.
- Pylsur úr frysti þurfa að þiðna áður en þær eru settar á grillið. Best er að allar pylsur séu við stofuhita þegar byrjað er að grilla þær.
Innihald: Svínakjöt / Grísakjöt (sjá merkingar á pökkum)
Upprunaland: Ísland
Slátrað og unnið á Íslandi.
Alið í svínabúum Stjörnugríss
Framleiðandi: Kjöt- og Pylsumeistarinn ehf.
Sláturhús nr. A004 – Sláturhús Stjörnugríss í Saltvík
Söluaðili: Matfélagið ehf. – Matland.is
Umsagnir
Það eru engar umsagnir enn.