Fátt er þjóðlegra og betra en íslensk kjötsúpa. Matland býður til kjötsúpuveislu þar sem nýtt grænmeti og lambakjöt af nýslátruðu frá bænum Miðhúsum á Ströndum er í aðalhlutverki. Það eru margar uppskriftir…
Auðvitað er hægt að gera flest það sama úr hreindýrahakki og t.d. nautahakki. Best er þó að krydda ekki mjög mikið til að kæfa ekki hreindýrabragðið. Magurt hreindýrahakk getur orðið…
Biobú hefur framleitt lífrænt vottaðar mjólkurafurðir um árabil. Fyrir nokkrum mánuðum hóf fyrirtækið sölu á lífrænt vottuðu nautakjöti. Sláturhús Vesturlands sér um slátrun og vinnslu en húsið fékk lífræna vottun…
Hagstofa Íslands hefur tekið saman upplýsingar og birt á vef sínum um rekstur og efnahag bænda í fimm búgreinum á árunum 2008-2020. Um er að ræða upplýsingar úr rekstri sauðfjárbúa,…
Við á Matlandi tölum fyrir því að fólk geri áætlanir og skipuleggi sig fram í tímann þegar kemur að matarinnkaupum. Það er oft hagkvæmara að kaupa inn í stórum skömmtum…
Þessi síða notar vafrakökur. Nánari upplýsingar er að finna í persónuverndarstefnu okkar.ÉG SKILHAFNA
Privacy & Cookies Policy
Privacy Overview
This website uses cookies to improve your experience while you navigate through the website. Out of these cookies, the cookies that are categorized as necessary are stored on your browser as they are essential for the working of basic functionalities of the website. We also use third-party cookies that help us analyze and understand how you use this website. These cookies will be stored in your browser only with your consent. You also have the option to opt-out of these cookies. But opting out of some of these cookies may have an effect on your browsing experience.