Deila þessari síðu
Matland lætur ekki sitt eftir liggja í jólamánuðinum og býður upp á margskonar góðgæti. Árstíðarbundnar vörur eins og hangikjöt og jólasíld er gaman að snæða. Eitthvað alveg sérstakt og spari. Við afhendum vörur alla daga á aðventunni. Um að gera að skoða úrvalið og velja hvað hentar þér.
Við settum saman tvær gerðir af jólakössum þar sem er brot af því besta. Tilvaldir sem gjafir eða til að koma sér upp góðum birgðum í ísskápnum fyrir hátíðarnar.
Pylsumeistarinn útvegar vinsælu Ballerone-skinkuna, sveitapaté með camembert-osti og einiberjapylsu sem unnin er úr kjöti af frjálsu grísunum á Hlemmiskeiði. Laxinn kemur frá Hnýfli í Eyjafirði, sultur, sósur og reyktir ostar frá Völlum í Svarfaðardal og kaffi frá Kaffibrugghúsinu.
Kassarnir okkar heita „Brandajól“ og „Litlujól“ og eru eins og nöfnin gefa til kynna af tveimur stærðum.
Síldin frá Ósnesi á Djúpavogi hefur notið mikilla vinsælda. Við erum með tvær tegundir á boðstólum; marineraða síld og kryddsíld. Afhendum á þriðjudögum fram að jólum.
-
Kryddsíld frá Djúpavogi3.980 kr.
-
Marineruð síld frá Djúpavogi3.980 kr.
Hangikjötið kemur frá Fjallalambi í ár. Hólsfjallahangikjötið hefur fyrir löngu sannað ágæti sitt enda mjög vinsælt. Bjóðum upp á úrbeinað lamb í rúllum og líka kjöt af sauðum. Þau sem vilja heil læri á beini fá þau að sjálfsögðu. Matland mælir með að hengja lærin upp á svölum stað og fá sér flís með piparrótarsósu frá Völlum endrum og eins á aðventunni. Sjóða síðan lærið á sjálfan aðfangadagsmorgun til að jafna út skötulyktina frá Þorláksmessu.
Vinir okkar á Seljavöllum í Hornafirði sjá viðskiptavinum fyrir góðum kartöflum. Stórar Helgur henta vel með jólamatnum, annað hvort bakaðar eða sem Hasselback.
Laxinn frá Hnýfli í Eyjafirði hefur slegið rækilega í gegn. Heil og hálf taðreykt flök og graflax sem er ekki af þessum heimi. Allur lax sem er í boði á Matlandi kemur úr landeldi í Öxarfirði.
Sælkerabændurnir Bjarni og Hrafnhildur á Völlum í Svarfaðardal sjá okkur fyrir reyktum ostum, sultum og sósum í jólakassana í ár.
-
Graflaxsósa frá Völlum í Svarfaðardal1.090 kr.
-
Piparrótarsósa frá Völlum í Svarfaðardal1.090 kr.
Sem fyrr er nóg af kjöti í boði á Matlandi. Það er lítið eftir af hátíðarsteikum í hreindýrinu en allir ættu að geta fengið hreindýrahakk sem vilja. Minnum á góðu hreindýrabolluuppskriftir Nönnu Rögnvaldar.
Hátíðarkaffið á Matlandi kemur úr fórum Sönju Bjarkar Grant hjá Kaffibrugghúsinu. Hvað er betra en góður kaffiilmur á jólum?
Vert er að minna á að „Grænmetisgjafabréfin“ en þau sem fá þau í jólapakkanum geta leyst út grænmetiskassa hvenær sem er ásamt heimsendingu. Holl, nytsamleg og frumleg jólagjöf.
Hafið það gott á aðventunni og gleðileg jól!
-
T-beinssteik af Angus frá Gunnbjarnarholti9.409 kr. – 13.223 kr.
-
Product on saleHólsfjallahangikjöt – taðreyktur hangiframpartur í bitumOriginal price was: 9.765 kr..8.300 kr.Current price is: 8.300 kr..
-
Hólsfjallahangikjöt – úrbeinað sauðahangilæri í rúllu20.002 kr. – 21.777 kr.
-
Graflaxsósa frá Völlum í Svarfaðardal1.090 kr.
-
Grænmetisgjafabréf4.995 kr. – 6.945 kr.
-
Bökunarkartöflur – Helga – 5 kg2.540 kr.