Skip to content Skip to footer
Miðvikudagur, 1. maí, 2024

heilnæm matvæli beint til þín

Gæðavörur frá bændum og fyrsta flokks framleiðendum

Hreinar, hágæðavörur, framleiddar af fólki sem er umhugað um sína framleiðslu. Vörurnar í Matlandi eru keyrðar út til viðskiptavina en líka hægt að sækja þær á afgreiðslustöðvar.

Gæðavörur frá bændum og fyrsta flokks framleiðendum

Hreinar, hágæðavörur, framleiddar af fólki sem er umhugað um sína framleiðslu. Vörurnar í Matlandi eru keyrðar út til viðskiptavina en líka hægt að sækja þær á afgreiðslustöðvar.

Grænmetiskassar í Neskaupstað

Matland er hægt og rólega að færa út kvíarnar og fjölga dreifingarstöðum utan höfuðborgarsvæðisins. Frá og með föstudeginum 3. maí verða grænmetiskassar Matlands í boði í Neskaupstað. Á hverjum föstudegi geta Norðfirðingar nálgast sinn kassa í Nesbæ kaffihúsi hjá henni Siggu og hennar fólki á Egilsbraut 5. Matland býður íbúa í Neskaupstað velkomna í grænmetisáskrift Grænmeti í áskrift Frá: 4.995 kr. / á mánuði Veldu kosti Nesbær…
AUGLÝSING
AUGLÝSING
Hólsfjallahangikjötið á Matlandi
Matland býður upp á hið landsþekkta Hólsfjallahangikjöt úr N-Þingeyjarsýslu. Kjöt af veturgömlum sauðum sem er unnið samkvæmt gömlum hefðum hjá…
AUGLÝSING
Íslenska kokkalandsliðið landaði þriðja sætinu á Ólympíuleikunum í Stuttgart
Íslenska kokkalandsliðið náði þriðja sæti á Ólympíuleikunum í matreiðslu sem haldnir voru í Stuttgart í Þýskalandi fyrstu vikuna…
Inga og Óli í Heiðmörk eru ræktendur ársins
Sölufélag garðyrkjumanna hefur undanfarin ár valið „ræktendur ársins“ innan sinna raða. Í ár hlutu hjónin Inga Sigríður Snorradóttir…
Besti vinur steggsins – Grillpakkinn frá Matlandi
Það er augljóslega glatt á hjalla þegar steggjaveisla á sér stað. Og stemningin verður hreint ekkert verri við…
AUGLÝSING
Uppsprettur gróðurhúsalofttegunda í matvælaframleiðslu
Landbúnaður er mikilvæg uppspretta gróðurhúsalofttegunda á heimsvísu og jafnframt hafa loftslagsbreytingar mikil og vaxandi áhrif á greinina. Á…
Hvað er kolefnisspor?
Með aukinni umhverfisvitund neytenda og auknum kröfum um upplýsingagjöf fyrirtækja verður enn mikilvægara en áður að fyrirtæki reikni…
Hvernig minnkum við kolefnisfótsporið í eldhúsinu?
Dóra Svavarsdóttir matreiðslumeistari býður upp á námskeið í Hússtjórnarskólanum í Reykjavík í janúar þar sem meginumfjöllunarefnið er matur…
Þórunn W. Pétursdóttir verður framkvæmdastjóri Loftslagsráðs
Guðlaugur Þór Þórðarson, umhverfis-, orku- og loftslagsráðherra, hefur ákveðið að efla starfsemi Loftslagráðs með því að leggja til…
Íslenskar pönnukökur
Auður Ólafsdóttir í Pönnukökuvagninum deilir með lesendum Matlands uppskrift að íslensku…
Kannt þú að búa til gulrótasmúðí?
Hér er góð uppskrift af skotheldum gulrótasmúðí sem auðvelt er að…
Silkimjúk tómatsúpa með fersku kóríander
Hráefni fyrir fjóra 2 kg tómatar 4 msk góð ólívuolía 4…
Ristaðar svínakótelettur með skyrbernaise
Svínakótelettur eru ljúffengar og safaríkar ef þær eru eldaðar rétt. Hér…
hvað má bjóða þér úr matarmarkaðnum?
Fréttabréf

Skráðu þig til að fá fréttabréf Matlands í tölvupósti.

Please wait...

Takk fyrir skráninguna!

Matland.is © 2024. Allur réttur áskilinn –  Kaupskilmálar

Visa - Mastercard